share

Thiết kế web cực dễ :)

Cách Làm Thẻ VISA & Mở Tài Khoản Ngân Hàng Để Sử Dụng PayPal

Lưu ý: Các link Mediafire trong các bài viết vẫn còn hoạt động. Các bạn copy link dán vào address của trình duyệt là dùng bình thường.

Để sử dụng tốt nhất PayPal, bạn cần có:

+ Một Thẻ VISA/MasterCard Debit/Credit, thẻ này dùng để xác nhận tài khoản PayPal để có thể gửi nhận tiền không giới hạn. Ngoài ra, khi bạn thanh toán online bằng PayPal, khi không đủ tiền trong tài khoản PayPal sẽ tự rút tiền từ thẻ này ra để thanh toán. Thẻ này gồm các thông tin 16 chữ số mã thẻ, 3 số bảo mật nằm đàng sau thẻ, ngày hết hạn và tên chủ thẻ, bạn sẽ cần các thông tin này khi sử dụng thanh toán trực tuyến.

Lưu ý: khi làm thẻ có thể bạn sẽ có sẵn khoảng 100000 vnd trong tài khoản thẻ, nhưng số tiền này là tiền ký quỹ, không thể sử dụng cũng như verify được, nên trước khi verify, bạn phải nạp thêm khoảng 50000 để việc verify suôn sẻ.

+ Một tài khoản ngân hàng, tài khoản này dùng để rút tiền về Việt Nam. TÀI KHOẢN NÀY KHÔNG PHẢI TÀI KHOẢN ATM, TÀI KHOẢN THẺ VISA/MASTERCARD. Tài khoản này bạn phải ra trực tiếp ngân hàng để mở. Khi mở bạn có thể chọn tài khoản USD hoặc tài khoản VND, nhưng khi rút tiền từ PayPal về thì đều bị chuyển thành VND với tỉ giá liên ngân hàng cả. Khi đã mở bạn sẽ có số tài khoản ngân hàng, và để rút tiền bạn cần có SWIFT CODE và tên quốc tế của ngân hàng bạn đã mở. Bạn có thể hỏi nhân viên ngân hàng hoặc xem danh sách các SWIFT CODE và tên quốc tế của ngân hàng tại đây.
Vuikhoe xin nhắc lại một lần nữa là hiện nay ở Việt Nam, bạn chưa thể rút tiền trực tiếp vào tài khoản của thẻ VISA, thẻ ATM, mà phải rút vào tài khoản ngân hàng. Đặc biệt, tại ngân hàng ACB và ngân hàng Eximbank thì tài khoản ngân hàng và tài khoản thẻ Visa được liên kết với nhau, nên bạn có thể sử dụng 16 chữ số mã thẻ của thẻ Visa làm tài khoản ngân hàng để rút tiền.
Hướng Dẫn Làm Thẻ VISA Và Mở Tài Khoản Ngân Hàng Để Sử Dụng Trong PayPal
Để làm thẻ hoặc mở tài khoản ngân hàng khá đơn giản, bạn có thể ra ngân hàng gần nhất để yêu cầu nhân viên, nhưng Vuikhoe cũng xin được nói sơ qua:
– Để làm thẻ VISA/Master Card: bạn chỉ cần mang CMND ra ngân hàng và bạn sẽ được một phiếu khai thông tin cá nhân, bạn chỉ cần khai chính xác các thông tin rồi nộp lại, đóng thêm khoảng 100.000 vnd là phí thường niên. Khoảng vài ngày đến 1 tuần là sẽ có thẻ.
– Mở tài khoản ngân hàng: cũng tương tự với làm thẻ. Khi đã mở bạn sẽ có số tài khoản ngân hàng, và để rút tiền bạn cần có SWIFT CODE và tên quốc tế của ngân hàng bạn đã mở. Bạn có thể hỏi nhân viên ngân hàng hoặc xem danh sách các SWIFT CODE và tên quốc tế của ngân hàng tại đây.

Lưu ý với ngân hàng ACB: Khi ra làm thẻ bạn sẽ có 2 lựa chọn là thẻ Visa Prepaid không liên kết với tài khoản ngân hàng (không thể rút tiền PayPal về thẻ này) và thẻ Visa Debit có liên kết (có thể rút tiền từ PayPal về). Với thẻ Visa Debit có liên kết bạn phải chịu thêm phụ phí duy trì 10.000 vnd mỗi tháng nếu tài khoản dưới 500.000 vnd (nếu trên 500.000 vnd thì miễn phụ phí), nhưng bù lại bạn sẽ không phải tốn công mở thêm tài khoản ngân hàng để cho việc rút tiền từ Paypal nữa.

Xem cách đăng ký visa tại đây

Sau một thời gian dài bận rộn và lười biếng Vuikhoe đã trở lại. Mình sẽ viết 1 loạt bài mới về kiếm tiền online, chỉnh sửa lại bài cũ và hệ thống lại để các bạn dễ tìm hiểu hơn. Mong nhận được ý kiến đóng góp và ủng hộ của các bạn :)

52 comments

 1. Julia Stewart /

  Mình muốn chuyển tiền cho 1 người bạn ở Mỹ qua paypal nhưng mà vietcombank ko cho nộp usd vào thẻ visa thì làm sao hả bạn???

 2. Duc /

  lấy CMT của người khác đi làm thẻ visa prepaid được ko bạn

  • Được bạn, nhưng nếu CMND để đăng ký paypal thì phải trên 18 tuổi

 3. chuot /

  cho tớ hỏi, tớ đã lập thẻ visa ACB nhưng khi đk thẻ trên paypal thì lại nhận được thông báo thẻ của tớ không khớp với bất kỳ tài khoản nào, hơn nữa tớ muốn gửi tiền cho bên bán nhưng không biết mail người nhận thì phải làm sao

 4. hoàng dũng /

  vuikhoe cho mình hỏi, mình đang là sinh viên, chưa có thu nhập. cần mua vài ứng dụng trực tuyến. chưa thể làm thẻ visa, bạn có cách nào k, chỉ mình với, cảm ơn bạn

 5. kien_nhot /

  Lưu ý với ngân hàng ACB: Khi ra làm thẻ bạn sẽ có 2 lựa chọn là thẻ Visa Prepaid không liên kết với tài khoản ngân hàng (không thể rút tiền PayPal về thẻ này)

  cái này bạn nên cập nhật lại thông tin nhé, thẻ Visa Prepaid của ACB vẫn cho phép rút tiền từ Paypal về được :hihi:

 6. nhan90 /

  Ad cho mình hỏi, mình có thẻ Visa của Techcombank, hôm rồi có ra định nạp tiền USD vào thẻ visa, nhưng họ nói không hỗ trợ nạp tiền ngoại tệ. Chí có cách là người khác chuyển tiền ngoại tệ cho minh. Ad cho mình hỏi có cách nào để nạp USD vào thẻ Visa không ạ.

  • Bạn nạp vnđ vào, khi thanh toán tự đổi ra USD cho bạn mà, ko cần thiết phải nạp USD

 7. dung /

  vuikhoe cho mình hỏi là mình muốn lập tài khoản paypal nhưng muốn thanh toán qua thẻ visa của người khác có được không?

  • Mình có thấy 1 số người mượn visa để verify, và paypal cho add nhiều thẻ visa nên mình nghĩ có thể được bạn à.

 8. Haley /

  Chào ad! hiện tại mình muốn hỏi a những việc liên quan đến paypal như sau, thiếu hiểu biết mong ad chỉ giúp!
  1/ Mình muốn làm quảng cáo trên facebook và hiện tại nó đòi mình trả tiền quảng cáo ấy bằng thẻ visa hoặc master mà mìh ko có.
  2/ Nên mình muốn trả bằng tài khỏan vietcombank ko biết có đuợc ko??
  3/ làm sao để tạo tài khỏan visa??
  4/ mình thấy có nhiều bài báo về việc số ghi nợ của họ lên tới hàng chục triệu dù ko sử dụng dịch vụ??? vậy làm sao để kiểm sóat tình trạng gian lận hoặc nhầm lẫn này ???
  Mong ad chỉ giúp! chèn link cho mỗi mục nếu ad ko thích t;! em cảm ơn

  • 1. Bạn ra ngân hàng làm, nếu bạn có nguồn thu ổn định thì bạn có thể làm bất cứ ngâng hàng nào (nếu ko thì làm như bài hướng dẫn)
   2. Đã trả lời trên 1 (vì nếu chỉ cần để mua sắm thì xài prepaid là được rồi).
   3. Có 1 bài hướng dẫn rồi bạn
   4. Nếu bạn xài visa prepaid sẽ ko có trường hợp đó vì loại này chỉ thanh toán khi bạn có đủ tiền, ko cho ghi nợ (visa có rất nhiều loại ra ngân hàng người ta sẽ tư vấn thêm nếu bạn muốn). Bị mất tiền vì họ sử dụng thẻ ko cẩn thận, truy cập vào các trang web ko đáng tin cậy và bị hack, cái này thì tuỳ vào người sử dụng thôi bạn à

 9. nghia /

  tài khoản paypal mình có 1,95 usd,tài khoản visa thì có tiền, nhưng paypal chỉ cho mình chuyển < 1,95 usd thôi trong khi mình muốn chuyển nhiều hơn thì làm thế nào vậy bạn

  • paypal chưa hỗ trợ Việt Nam thêm tiền từ visa vào paypal. Nếu bạn mua sắm thiếu tiền thì paypal sẽ tự lấy tiền trong visa chi trả(tất nhiên có hỏi ý kiến bạn trước)

 10. bechi /

  mình sang định cư ở nước ngoài giờ CMND thất lạc đâu mất tìm không ra vậy không biết mình có thể xài giấy thông hành để mở tài khoản được không vậy bạn ? cám ơn bạn giúp mình câu trả lời.

  • Cái này thì mình ko biết rồi bạn ơi. Có ảnh của bạn trên thẻ để đối chiếu khi cần có lẽ được. Thật ra thì CMND chỉ cần khi bạn gặp sự cố với tài khoản(thay đổi thông tin, bị hack tài khoản…) scan CMND rồi gửi cho paypal để xác nhận, chứ bình thường cũng ko sử dụng đâu.

   • nghia /

    Mình lập tài khoản paypal xong xuôi, trong tài khoản paypal có 1,95 usd còn trong thẻ visa có 1 triệu, nhưng paypal chỉ cho mình chuyển 1,95 usd thôi, làm thế nào hả bạn.

 11. TanBui /

  bạn ơi.cho mình hỏi..m muốn rút tiền từ công việc kiếm tiền online ra thì đi làm thẻ visa rồi rút tiền như thê nào hả bạn

  • rút tiền bạn cần tài khoản ngân hàng liên kết với paypal nhé. Có bài hướng dẫn rồi bạn nhé

 12. Long /

  Cho mình hỏi nếu mình ra acb làm thẻ visa prepaid(loại không liên kết) thì có cần mở thêm tài khoản ngân hàng để nhận tiền từ paypal không nhỉ

 13. Vu /

  Cho mình hỏi nếu ra acb mở tài khoản ngân hàng với làm thẻ visa debit có khác gì nhau không?
  Bây h mình ra ngân hàng bảo mở tài khoản ngân hàng hay làm thẻ visa debit
  Mình vẫn chưa hiểu đoạn này lắm

  • Ra nói chị em muốn làm thẻ visa prepaid là người ta tư vấn cho mình, ko mở tài khoản bạn nhé, thích thì mở luôn cũng được tuỳ bạn :hihi:
   Visa prepaid nhé, loại khác cần phải chứng minh thu nhập vâng vâng phiền lắm, mình ko xài tới mức đó đâu.

   • Vu /

    Visa debit có đc không bạn? Vì mình đọc ở trên ghi là visa debit mới liên kết để rút tiền từ paypal về còn prepaid thì ko mà? Tiền rút về từ paypal là rút về thẻ visa hay tài khoản ngân hàng? Mình tưởng có tài khoản ngân hàng rồi mới làm thêm thẻ visa chứ nhỉ? Mình vẫn chưa hiểu rõ đoạn này lắm

   • Paypal bạn muốn rút tiền vào tài khoản ngân hàng nào cũng được. Làm visa thứ 1 để verify paypal(để làm gì thì bạn tìm các bài về paypal đọc nhé) thứ 2 để mình mua sắm trên mạng cho tiện thôi, nếu paypal ko có tiền, bạn ném tiền vào visa, paypal sẽ tự động lấy tiền trong visa để chi trả cho bạn, nếu tiền trong paypal thiếu. Bạn mua trực tiếp bằng visa cũng được.
    Tiền thì mình nghĩ nên rút vào tk ngân hàng, còn visa khi nào cần dùng thì mình nạp vào vừa đủ dùng thôi. Như vậy an toàn bạn nhé.
    Tuỳ nhu cầu bạn thôi, chỉ mua sắm đơn giản thì Visa prepaid cho tiện.

   • Vu /

    Cái đó thì mình biết rồi
    Ý mình muốn hỏi là tiền trong paypal khi mình rút về vn thì nó sẽ rút về tài khoản ngân hàng hay rút về thẻ visa( vì có chỗ mình đọc là chỉ rút về tk ngân hàng chứ không phải rút về visa hay atm)

    -Có phải là nếu mình làm thẻ prepaid thì không rút đc vào thẻ này nên nó sẽ rút vào tk ngân hàng đúng không?

    Vậy bây h mình muốn rút tiền từ paypal về để lấy tiền mặt thì ra acb mở tk ngân hàng hay làm thẻ prepaid(prepaid không lk vs tk ngân hàng thì mình có ra trạm atm rút tiền đc không?)
    Cám ơn bạn :hoi: :hoi:

   • Bạn có thẻ ATM ngân hàng nào chưa. Nếu có thì làm theo hướng dẫn các bài viết trong blog của mình. Tiền sẽ từ paypal vào thẳng tủ ATM cho bạn rút. Visa mình khuyên chỉ nên xài prepaid để mua sắm thôi. Vì tiền để trong đó ko an toàn lắm, và rút ra xài thì VN thuế má cao lắm.

   • Vu /

    Có thì có rồi :hoi: mà sao mình tưởng là từ paypal không rút đc vào thẻ atm mà???mình chưa đang ký paypal vì thế mình mới đang cần mở tk vs thẻ visa để đang ký paypal???

   • Paypal đăng ký ko cần 2 cái kia, dk rồi mới liên kết chúng lại với nhau bạn nhé

   • Vu /

    Atm của mình nhưng là atm mbbank làm sao rút về đc chứ

   • Vu /

    Cái đó thì mình biết rồi. Thì mình đang muốn liên kết để rút tiền tử paypal về mà

   • Bạn coi mấy bài về paypal ấy, mình viết ra hết rồi mà. Nhắc lại là tiền từ paypal rút vào ATM được nhé, mình rút cả chục lần rồi. Chào bạn mình ngủ đây :hihi:

   • Vu /

    Sặc, bạn nói cứ mâu thuẫn kiểu gì vậy đó. Trên bài hướng dẫn thì rõ ràng ghi là paypal không thể rút về thẻ atm mà

   • Bạn coi lại điều 7 trong bài các thông tin cơ bản về paypal nhé, bạn ko tìm hiểu kỹ cứ hỏi lung tung

  • Vu /

   Tk ngân hàng vs thẻ atm của mình là tk nội địa của mbbank thì paypal có rút về đc ko. Hay mình phải ra acb mở cái tk ngân hàng. Mình không có định mua sắm gì trên net hết

   • TanBui /

    m có 1 web nước ngoài chuyển tiên về .nó yêu cầu có paypal…m nên đăng kí thế nào

 14. Trung /

  Bạn ơi làm cách nào để add thêm 1 địa chỉ email vào email ban đầu của Paypal nhỉ? cảm ơn bạn!

 15. xuanhoang /

  chào bạn mình có thẻ atm của ngân hàng agribank mình muốn đăng kí tài khoản paypal bằng tài khoản này được không nếu được thì làm như thế nào . gửi qua mai cho mình nha
  thank

  • Ngân hàng nào thì cũng được, paypal tạo ra không liên quan đến ngân hàng. Chừng nào muốn rút tiền về ATM thì bạn add bank, đã có bài hướng dẫn chi tiết, bạn tìm đọc nhé

 16. NguyenDang /

  Nếu đã làm thẻ ATM tại Agribank rồi thì khi tạo thẻ Visa tại ACB có cần phải mở lại tài khoản ngân hàng khác hay không?

 17. pexinh /

  pexinh đã có thẻ ATM của DongA Bank, vậy khi tạo tài khoản PP, pexinh phải làm thêm visa và mở thêm tài khoản ngân hàng nữa hả? ko làm visa có được ko?

  • Được bạn, nếu bạn cần rút hơn 2000$ thì lúc đó mới cần visa

 18. đây mới là thông tin đầy đủ ngắn gọn quan trọng tôi cần xem.Mấy em ngân hàng tư vấn cái gì lôi thôi, khó hiểu,chỉ đc cái đẹp cho vui mắt khách hàng thôi. THẠNKS BẠN VUIKHOE.. :chucmung:

Leave a Reply

Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu khi comment tại vuikhoe.net

Không nên chèn link vào comment, Akismet sẽ chặn comment của bạn vì cho là spam

:hihi: :chucmung: :udau: :hoi: :haha: :kiss: :chaymui: :sleep: more » WordPress Blog

WordPress主题